Hải Sản Phố – Chụp ảnh món ăn

Hải Sản Phố – Chụp ảnh món ăn

Nước dùng sôi sùng sục trong bát đá được đun nóng ở 300 độ C. Bánh phở, thịt, rau, gia vị để riêng bên ngoài. Đây là cách mà nhà hàng Hải Sản Phố phục vụ thực khách.

Để cảm nhận hương vị thật tươi ngon và nóng hổi, thực khách sẽ hóa thân thành “đầu bếp” tự tay thực hiện công đoạn cuối cùng trước khi thưởng thức: nhúng bánh phở, thịt, rau vào bát.

Bát đá sẽ được nung thời gian từ 5 đến 7 phút, nung sôi sùng sục rồi mới bê ra cho khách. Một khay sẽ gồm trái cây tráng miệng, một đĩa bánh phở thái tay, một đĩa thịt để riêng đi cùng với cả hành. Khách sẽ tự làm đầu bếp, tự nấu bát phở của riêng mình để ăn từ đầu bát đến cuối bát vẫn sẽ nóng hổi

Bánh phở để ăn phở bát đá phải thái tay để giữ được độ dai, không bị nát. Bát được lấy từ xưởng đá bên ngoài bọc một lớp nhôm để quá trình nung nấu không bị nứt vỡ.

Hải Sản Phố Restaurant
Photo: Hoang Linh 
Foodstylist: Phương Thanh
Chef: Duy
Art Director: Can Đăng 


Liên hệ chụp ảnh đồ uống – chụp ảnh món ăn với Can Đăng Studio:
Hotline: 090 432 9595 – 0912 868288
Gmail: candangphoto@gmail.com
Website: https://candangstudio.vn/
Tiktok: https://www.tiktok.com/@candang.studio
Youtube: https://www.youtube.com/@canangstudiovn

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này