GIỚI THIỆU VỀ CAN ĐĂNG STUDIO

can-đăng-studio
can-đăng-studio-giới-thiệu
can-đăng-studio-gioi-thieu

VỀ CHÚNG TÔI

Mỗi sản phẩm mang trong nó câu chuyện của riêng mình. Ngoài ngôn ngữ ra thì hình ảnh và video là những cách thức để truyền tải câu chuyện của món ăn đến với người xem một cách dễ dàng nhất

Can Đăng Studio mang trong mình sứ mệnh sáng tạo và truyền cảm hứng đến người xem qua từng bức ảnh.Hãy cùng chúng tôi kể câu chuyện món ăn qua từng bức ảnh qua đó truyền thông thương hiệu của bạn đến thật nhiều khách hàng tiềm năng nhé !!

CHẶNG ĐƯỜNG CỦA CAN ĐĂNG STUDIO

TẠI SAO KHÁCH HÀNG LẠI LỰA CHỌN CHÚNG TÔI ?

10 NĂM KINH NGHIỆM

Can Đăng Studio được thành lập từ năm 2017, với 6 năm hoạt động trong lĩnh vực nhiếp ảnh thương mại và 10 năm làm ở các lĩnh vực nhiếp ảnh khác. Chúng tôi nắm rõ mong muốn của các doanh nghiệp, các khách hàng trong từng dự án.

+ 2000 buổi chụp - dự án hình ảnh

Hơn 2000 buổi chụp cùng nhiều các dự án khác nhau của toàn bộ ekip. Chúng tôi cảm thấy tự tin và thoải mái với tất cả các yêu cầu của nhãn hàng. 

ĐỘI NGŨ TRẺ NHIỆT HUYẾT

Sự khác biệt và nổi bật của Can Đăng Studio là team trẻ trung - nhiệt huyết. Nhưng đều là những nhân tố có kinh nghiệm 5 năm trong ngành sáng tạo. Và đặc biệt có khả năng chịu áp lực ở các dự án có cường độ công việc cao và kéo dài ngày.

TỪNG HỢP TÁC VỚI NHIỀU NHÃN HÀNG LỚN

 Với kinh nghiệm hợp tác cùng nhiều các nhãn hàng lớn, chúng tôi nắm rõ quy trình xử lý - cách thức phối hợp giữa các nhân sự với nhau để công việc diễn ra một cách suôn sẻ nhất.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Can Đăng

Giám đốc hình ảnh

Tôi là một nhiếp ảnh gia nghiên cứu rất sâu về nhiếp ảnh và đặc biệt là nhiếp ảnh quảng cáo. Tôi đã chụp trong rất nhiều các điều kiện công việc khác nhau và vẫn đưa ra đc những bức ảnh tuyệt vời.

Trước khi bắt đầu với nhiếp ảnh quảng cáo, tôi đã làm trong lĩnh vực nhiếp ảnh 5 năm và 2 năm trong lĩnh vực đồ họa. Do đó tôi biết rõ doanh nghiệp và phòng marketing của bạn cần những hình ảnh gì cho mỗi kế hoạch quảng cáo khác nhau.

can-dang-studio-gioi-thieu-0111

Đoàn Minh Hiếu

Photographer

Là một photographer trẻ trung nhiệt huyết của Can Đăng Studio. Ngoài khả năng set up ánh sáng, xử lý kỹ thuật chụp ảnh quảng cáo – sản phẩm, Hiếu còn là người có khả năng chụp người mẫu. Những bức ảnh hiếu chụp chân dung luôn được khách hàng đánh giá rất cao. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chụp ảnh, hiếu có thể xử lý mọi tình huống một cách dễ dàng.

Minh Tú

Foodstylist

Một foodstylist theo đúng nghĩa của nó. Minh Tú có khả năng sắp xếp món ăn một cách tuyệt vời. Dù là món Ấu – Á hay món dân tộc. Thì Minh Tú luôn đưa ra giải pháp một cách phù hợp với vận hành của nhà hàng. Đặc biệt với khả năng làm giả thực phẩm các ấn phẩm cần chất lượng cực cao sẽ rất phù hợp với kỹ năng của Minh Tú. Điểm cộng nữa là anh ấy có thể làm việc trong điều kiện áp lực cao của buổi chụp kéo dài nhiều ngày.

Phương Thanh

Foodstylist

Ý tưởng sáng tạo luôn là điều tuyệt vời nhất của Thanh. Trước mỗi dự án chúng tôi thường trao đổi với nhau rất nhiều về ý tưởng cho concept. Thanh luôn cho tôi sáng kiến ngoài sự mong đợi.

Đặc biệt với xuất thân từ trường Mỹ thuật công nghiệp – cách xử lý màu sắc của Thanh cho mỗi dự án là vô cùng tuyệt vời.

Minh Hiền

Foodstylist

Minh Hiền thực sự là một foodstylist vô cùng tuyệt vời. Với kỹ năng bếp thành thạo – khả năng tư duy bố cục, màu sắc ánh sáng, thực sự Minh Hiền tròn trịa trong lĩnh vực Foodstylist ở nhiều khía cạnh.

Ngoài ra cũng là một cô giáo dạy Foodstylist nên Minh Hiền nắm rất vững các kiến thực Foodstylist. Tham gia buổi chụp với Minh Hiền bạn sẽ luôn cảm thấy nó diễn ra suôn sẻ ngoài sức mong đợi.

Anh Tín

Chuyên gia quay phim

Anh Tín có kinh nghiệp 10 năm trong lĩnh vực quay phim quảng cáo. Trước khi tham gia cùng chúng tôi, Tín đã  làm quay phim trong đài truyền hình Hà Nội.

Chuyên gia quay phim sự kiện và quảng cáo, đưa tin lên đài truyền hình. Chúng tôi rất vui khi được ngồi cùng các doanh nghiệp để cùng nhau đưa ra ý tưởng cũng như cách thức làm việc cho dự án.

can-dang-studio-gioi-thieu (3)

Thành Trung

Chuyên gia quay và dựng phim

Trung là thành viên đa năng nhất trong nhóm của chúng tôi. Anh ấy có thể thành thạo tất cả các kỹ năng liên quan đến quay phim và dựng phim. Với một sự kiên nhẫn và sáng tạo không ngừng. Trung sẽ hỗ trợ khách hàng đến khi ưng ý nhất. Sự chỉnh chu trong khâu chuẩn bị thiết bị quay trước khi đến buổi làm việc cũng là điểm nổi bật của Thành Trung.

can-dang-studio-gioi-thieu (2)

Phạm Huy

Foodstylist

Luôn là một chàng trai nhiệt tình dễ thương. Huy có năng lực rất mạnh trong công việc Foodstylist. Ngoài ra Huy còn là một designer nên có thể hiểu rõ ràng mong muốn của khách hàng khi đến ấn phẩm cuối cùng. Sự vui vẻ của Huy sẽ làm cho buổi chụp hoàn thành 1 cách suôn sẻ.

TRANG THIẾT BỊ

Để có thể đáp ứng được những yêu cầu phức tạp của các dự án chụp ảnh. Can Đăng Studio luôn ưu tiên và nâng cấp liên tục các thiết bị chụp - thiết bị phòng chụp hiện đại nhất để bắt kịp các yêu cầu ngày càng phức tạp hơn. .

Hệ thống máy ảnhCanon: Canon 5dsR - Canon R5 - Canon R - Canon 5d mark 3

Hệ thống lens Canon: Lens Canon 14 mm L f2.8 II -Canon 16-35 mm L f2.8 II - Canon 35 mm f1.4 L - Canon 24-70 mm L f2.8 II - Canon 70-200 mm L f2.8 -Sigma 12-24 mm - CarZerl 14 mm ....

Hệ thống máy ảnh Sony: Sony A7 mark 4 - Sony A7mark 3 - Sony A7 mark 2

Hệ thống lens Sony: Sony 24-70 G f2.8 - Tamron 24-70 f2.8 - Sigma 24-70 f2.8

Hệ thống đèn chụp Godox AD600 với 10 chiếc cùng rất nhiều các thiết bị hỗ trợ ánh sáng khác

Đạo cụ - phông nền phục vụ cho concept chụp quảng cáo

Can Đăng Studio là một trong những studio có lượng đạo cụ và phông nền nhiều nhất miền bắc.

Sau nhiều năm hoạt đông, chúng tôi hiểu và luôn ưu tiên và nâng cấp đạo cụ mới, cũng như tạo thêm nhiều phông nền và bối cảnh mới phù hợp với xu hướng.

Qua đó có thể đáp ứng thêm nhiều khách hàng cũng như cho các khách hàng lâu năm không bị cảm giác nhàm chán, qua đó có thêm nhiều trải nghiệm mới và nâng cao chất lượng ấn phẩm, giúp nhà hàng và doanh nghiệp có chiến dịch marketing thành công, từ đó đẩy mạnh doanh số bán hàng.

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này