Điểm trà 37 – Nhà khách Chính Phủ 37 Hùng Vương
Trà Phổ Nhĩ là dòng trà bánh có giá trị bậc nhất. Điểm mấu chốt để tạo nên sự khác biệt của Trà bánh Phổ Nhĩ nằm ở khâu chế biến. Sau khi làm héo và sao diệt men thì được làm khô bằng cách phơi nắng. Do được làm khô tự nhiên nên trà lại tiếp tục lên men một phần nhỏ khi phơi.
Sau khi làm khô, nếu được đóng bánh ngay và để men trong quá trình lưu trữ thì gọi là Phổ Nhĩ sống. Còn sau khi làm khô, lá trà trải qua quá trình ủ trong khoảng 30 đến 60 ngày thì có Phổ Nhĩ chín. Quá trình lên men tự nhiên của dòng trà này rất tốn thời gian, có khi mất đến vài chục năm. Giống như rượu vang, trà bánh Phổ Nhĩ sau khi lên men đạt tiêu chuẩn thì càng để lâu, càng ngon, càng quý.
Thực hiện bộ ảnh cho thương hiệu Điểm trà 37, Can Đăng Studio được tiếp súc mở mang kiến thức về trà. Được nghe các trà nương kể câu chuyện về trà hay cách thức pha trà, lựa chọn ấm trà … Đúng là một trải nghiệm vô cùng thú vị.
Photo: Minh Hiếu
Foodstylist: Phương Thanh
Art Director: Can Đăng
Can Đăng Studio
Liên hệ chụp ảnh trà đạo với Can Đăng Studio:
Hotline: 090 432 9595 – 0912 868288
Gmail: candangphoto@gmail.com
Website: https://candangstudio.vn/
Tiktok: https://www.tiktok.com/@candang.studio
Youtube: https://www.youtube.com/@canangstudiovn