Ben Food – Chụp ảnh món ăn Hải Sản nước lạnh

Ben Food – Chụp ảnh món ăn hải sản nước lạnh 

Hải sản nước lạnh là những loại hải sản sống ở vùng biển có nhiệt độ thấp, thường ở các vùng biển gần với 2 cực trái đất. Những loại hải sản này có đặc điểm chung là thịt chắc, ngọt và giàu dinh dưỡng. Một số loại hải sản phổ biến như: Cá hồi, cá tuyết, cá ngừ, tôm hùm, tôm, cua hoàng đế ….

Hải sản là một loại thực phẩm đẹp mắt và hấp dẫn, ngay cả ekip chụp hình nhìn còn bị hút hồn trong buổi chụp

Ở đây ekip phải thực hiện bộ ảnh cả ngày nên sử dụng ánh sáng nhân tạo để có thể kiểm soát ánh sáng một cách tốt nhất. Ánh sáng tự nhiên sẽ bị ảnh hưởng bởi thời tiết và thời gian chụp trong ngày Xem thêm về các loại ánh sáng tại đây 

Để tạo được độ tập trung cho các loại hariu sản nước lạnh, mình sử dụng bối cảnh với tone màu tối và tương đối đơn sắc nhưng vẫn có hoa văn đá. Món ăn nổi bật trên nền tối màu tạo sự tập trung cho người xem. Xung quanh được trang trí cùng một số loại thực phẩm khác phù hợp với hải sản nước lạnh (ớt, chanh vàng, chanh xanh, mùi tây  ….)

Các loại dao dĩa, rượu vang, khăn ăn cũng vô cùng phù hợp với bộ ảnh chụp món ăn hải sản nước lạnh.

Để món ăn trông ngon hơn: trước khi chụp mình có xịt một chút nước, hoặc tưới dầu ô liu lên bề mặt món ăn …

Chụp ảnh món ăn hải sản đẹp mắt không chỉ giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ, mà còn giúp bạn quảng bá món ăn đến nhiều người hơn. Nếu bạn đang kinh doanh nhà hàng hải sản, bạn nên đầu tư vào chụp ảnh hải sản để thu hút thêm nhiều khách hàng.

Can Đăng studio hân hạnh thực hiện dự án cho thương hiệu Ben Food
Photographer: Minh Hiếu
Foodstylist: Minh Hiền
Producer: Can Đăng
Liên hệ sản xuất: 090 432 9595

Để đặt lịch chụp ảnh quảng cáo món ăn click tại đây

 

Hậu trường thực hiện bộ ảnh Ben Food 


Liên hệ chụp ảnh đồ uống – chụp ảnh món ăn với Can Đăng Studio:
Hotline: 090 432 9595 – 0912 868288
Gmail: candangphoto@gmail.com
Website: https://candangstudio.vn/
Tiktok: https://www.tiktok.com/@candang.studio
Youtube: https://www.youtube.com/@canangstudiovn

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này