Chụp ảnh món ăn

Chụp ảnh món ăn – Hãy kể câu chuyện món ăn của bạn qua hình ảnh

Hãy kể câu chuyện về món ăn của bạn thông qua hình ảnh.  

Ẩm thực không chỉ đơn thuần là cung cấp dịch vụ ăn uống mà còn là nhịp cầu hữu hiệu giúp khách hàng khám phá, tìm hiểu nét văn hóa đặc trưng thương hiệu của bạn muốn mang tới. 

Chúng tôi kể câu chuyện về thương hiệu của bạn thông qua chụp ảnh món ăn và video món ăn 

Đội ngũ của chúng tôi làm cho hình ảnh món ăn của bạn luôn tươi mới, hấp dẫn thực khách và hoàn hảo trong mắt khách hàng, giúp cho công việc quảng cáo, thiết kế thực đơn, bảng hiệu nhà hàng và bao bì sản phẩm, tất cả đều có chất lượng tốt nhất để đảm bảo rằng sẽ thu hút được sự chú ý từ người xem.

Buổi chụp ảnh món ăn của bạn có thể diễn ra tại địa điểm kinh doanh của bạn hoặc trong studio của chúng tôi.

Tất cả hình ảnh sẽ được cung cấp ở độ phân giải cao (dành cho in ấn, quảng cáo, menu và biển quảng cáo) và độ phân giải thấp (dành cho các website, trang thương mại điện tử, truyền thông mạng xã hội và qua bản tin email)

Những câu hỏi thường gặp Can Đăng Studio

Food Stylist sẽ làm nhiệm vụ gì?

Food stylis sẽ giúp nhãn hàng trang trí món ăn, làm mọi thứ trở nên bắt mặt ngon miệng nhất có thể để camera ghi lại. Một bức ảnh đẹp đôi khi ảnh hưởng khá lớn tới quyết định dùng thử sản phẩm của khách hàng.

Các ứng dụng

Các bức ảnh chúng tôi chụp cho công việc kinh doanh của bạn là hoàn hảo cho tất cả các nhu cầu tiếp thị của bạn. Cho dù đó là quảng cáo, tờ rơi, danh mục, trang web hoặc tài sản bảo đảm tiếp thị kinh doanh. Tất cả các hình ảnh có chất lượng cao nhất và hoàn toàn linh hoạt, vì vậy bạn sẽ có được lợi tức đầu tư tối đa.

Hình ảnh có độ phân giải cao là gì?

Ảnh có độ phân giải cao là hình ảnh có kích thước lớn hơn cần cho việc in ấn sắc nét và chất lượng cao. Ảnh có độ phân giải cao cũng có kích thước tệp lớn và nói chung là quá lớn để gửi email nhưng trông thật tuyệt khi in.

Hình ảnh có độ phân giải thấp là gì?

Ảnh có độ phân giải thấp có kích thước nhỏ hơn và do đó thích hợp hơn cho việc sử dụng trang web và email. Hình ảnh càng nhỏ, kích thước tệp càng nhỏ và do đó trang web của bạn sẽ tải nhanh hơn. Nếu bạn đang sử dụng SEO làm chiến lược tiếp thị trực tuyến, tốc độ trang web là một yếu tố quan trọng mà các công cụ tìm kiếm sử dụng để xếp hạng trang web. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hai phiên bản của mỗi hình ảnh chúng tôi chụp, vì vậy bạn có thể sử dụng chúng trực tuyến hoặc trong các ấn phẩm in chất lượng cao, bất cứ điều gì bạn muốn.

Giấy phép hình ảnh & thỏa thuận

Tất cả hình ảnh được chụp là của bạn để sử dụng, cho bất kỳ mục đích nào bạn muốn, mãi mãi.

chup-anh-mon-an-can-dang-studio

Xem thêm các dự án chụp ảnh món ăn của Can Đăng Studio tại đây

Hậu trường chụp ảnh món ăn của Can Đăng Studio


Liên hệ chụp ảnh đồ uống – chụp ảnh món ăn với Can Đăng Studio:
Hotline: 090 432 9595 – 0912 868288
Gmail: candangphoto@gmail.com
Website: https://candangstudio.vn/
Tiktok: https://www.tiktok.com/@candang.studio
Youtube: https://www.youtube.com/@canangstudiovn

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này