Chụp ảnh đồ uống – pha chế

Chup-anh-do-uong-pha-che-cocktail-2

CHỤP ẢNH ĐỒ UỐNG – PHA CHẾ – CAN ĐĂNG STUDIO

Còn điều gì hấp dẫn hơn hình ảnh đồ uống của bạn được chụp lại một cách hoàn hảo 

Chụp ảnh đồ uống là một trong những điều thú vị thuộc thể loại chụp ảnh món ăn. Đây là cơ hội để thử sức những đạo cụ thú vị, chơi đùa với màu sắc và khám phá kỹ thuật bố cục.

Bức ảnh của Can Đăng Studio sẽ làm thực khách phát thèm trước khi họ đặt hàng ở chỗ bạn 
Hình ảnh đồ uống đẹp mắt luôn là công cụ tuyệt vời góp phần tăng hiệu quả marketing và bán hàng cho doanh nghiệp.Chúng tôi chụp những bức ảnh tươi mới, hấp dẫn và ngon lành ành cho quảng cáo, thực đơn, bảng hiệu nhà hàng và bao bì sản phẩm, tất cả đều có chất lượng để đảm bảo rằng thực phẩm của bạn sẽ thu hút được sự chú ý.
Buổi chụp ảnh đồ uống – đồ pha chế của bạn có thể diễn ra tại địa điểm kinh doanh của bạn hoặc trong studio của chúng tôi làm sao phù hợp nhất với bạn.

Tất cả hình ảnh sẽ được cung cấp ở độ phân giải cao (dành cho in, quảng cáo, menu và biển báo) và độ phân giải thấp (cho các trang web tải nhanh, các cửa hàng thương mại điện tử, truyền thông xã hội và các bản tin qua email).

Đối với bất kỳ quán kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực, menu luôn là phần quan trọng nhất. Hình ảnh đồ uống trong menu sẽ quyết định rất nhiều đến ấn tượng của khách hàng về sự chuyên nghiệp, chất lượng thức uống của quán và ảnh hưởng rất lớn tới quyết định lựa chọn của khách hàng.

Những câu hỏi thường gặp Can Đăng Studio

Food Stylist sẽ làm nhiệm vụ gì?

Food stylis sẽ giúp nhãn hàng trang trí món ăn, làm mọi thứ trở nên bắt mặt ngon miệng nhất có thể để camera ghi lại. Một bức ảnh đẹp đôi khi ảnh hưởng khá lớn tới quyết định dùng thử sản phẩm của khách hàng.

Các ứng dụng

Các bức ảnh chúng tôi chụp cho công việc kinh doanh của bạn là hoàn hảo cho tất cả các nhu cầu tiếp thị của bạn. Cho dù đó là quảng cáo, tờ rơi, danh mục, trang web hoặc tài sản bảo đảm tiếp thị kinh doanh. Tất cả các hình ảnh có chất lượng cao nhất và hoàn toàn linh hoạt, vì vậy bạn sẽ có được lợi tức đầu tư tối đa.

Hình ảnh có độ phân giải cao là gì?

Ảnh có độ phân giải cao là hình ảnh có kích thước lớn hơn cần cho việc in ấn sắc nét và chất lượng cao. Ảnh có độ phân giải cao cũng có kích thước tệp lớn và nói chung là quá lớn để gửi email nhưng trông thật tuyệt khi in.

Hình ảnh có độ phân giải thấp là gì?

Ảnh có độ phân giải thấp có kích thước nhỏ hơn và do đó thích hợp hơn cho việc sử dụng trang web và email. Hình ảnh càng nhỏ, kích thước tệp càng nhỏ và do đó trang web của bạn sẽ tải nhanh hơn. Nếu bạn đang sử dụng SEO làm chiến lược tiếp thị trực tuyến, tốc độ trang web là một yếu tố quan trọng mà các công cụ tìm kiếm sử dụng để xếp hạng trang web. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hai phiên bản của mỗi hình ảnh chúng tôi chụp, vì vậy bạn có thể sử dụng chúng trực tuyến hoặc trong các ấn phẩm in chất lượng cao, bất cứ điều gì bạn muốn.

Giấy phép hình ảnh & thỏa thuận

Tất cả hình ảnh được chụp là của bạn để sử dụng, cho bất kỳ mục đích nào bạn muốn, mãi mãi.

bonci-coffee-chup-anh-do-uong-can-dang-studio (3)

Chup-anh-do-uong-pha-che-bar (1)

Hình ảnh hậu trường buổi chụp ảnh đồ uống của Can Đăng Studio 

chup-anh-mon-an-do-uong-can-dang-studio


Liên hệ chụp ảnh đồ uống – chụp ảnh món ăn với Can Đăng Studio:
Hotline: 090 432 9595 – 0912 868288
Gmail: candangphoto@gmail.com
Website: https://candangstudio.vn/
Tiktok: https://www.tiktok.com/@candang.studio
Youtube: https://www.youtube.com/@canangstudiovn

 

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này