Lẩu tôm bầu by Chang – Chụp ảnh món ăn
Sự mộc mạc của ẩm thực Việt Nam nằm ở cách chế biến đơn giản, tinh tế, sử dụng các nguyên liệu tự nhiên và đa dạng. Không cần sử dụng các loại gia vị hay thực phẩm quá phức tạp, ẩm thực Việt Nam có thể mang đến cho thực khách những món ăn đậm đà, thơm ngon và tốt cho sức khỏe.
Với sự kết hợp tinh tế giữa các nguyên liệu, các món ăn Việt Nam có sự đa dạng và phong phú, từ các món ăn đường phố đến các món ăn cao cấp trong nhà hàng. Tuy nhiên, những món ăn đơn giản như phở, bún chả, bánh mì, chè… cũng luôn là những món ăn được yêu thích và truyền thống của người Việt.
Chính vì đặc tính này, concept mộc mạc trong việc chụp ảnh món ăn Việt luôn là sự lựa chọn phù hợp để toát lên đặc tính của món ăn Việt Nam.
Khi chụp ảnh món ăn Việt, cần tạo ra một bầu không khí tự nhiên và đơn giản để thể hiện được sự mộc mạc của món ăn. Một chút nền gỗ hay nền nâu để tạo màu sắc ấm áp nổi bật cho chủ thể, tạo sự ngon miệng cho người xem. Mình thường sử dụng ánh sáng nhân tạo để giả làm ánh nắng khi chụp ảnh món ăn, với cách sử dụng này, khi buổi chụp kéo dài vẫn có thể tạo sự nhất quán trong ánh sáng sử dụng, không bị thay đổi như ánh sáng tự nhiên …
Cùng xem một vài ấn phẩm chụp ảnh món ăn Việt do Can Đăng Studio thực hiện.
Photo: Minh Hiếu
Foodstylist: Minh Tú
Art Director: Can Đăng
Can Đăng Studio
Liên hệ chụp ảnh đồ uống – chụp ảnh món ăn với Can Đăng Studio:
Hotline: 090 432 9595 – 0912 868288
Gmail: candangphoto@gmail.com
Website: https://candangstudio.vn/
Tiktok: https://www.tiktok.com/@candang.studio
Youtube: https://www.youtube.com/@canangstudiovn